Với Wi-Fi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên, The Blossom Resort Da Nang cung cấp chỗ ở tại thành phố Đà Nẵng. Resort này có hồ bơi ngoài trời cùng tầm nhìn ra hồ. Quý khách có thể thưởng thức đồ uống tại quán bar, hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón miễn phí ra bãi biển.

Tất cả các phòng được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng. Một số phòng đi kèm khu vực tiếp khách, nơi du khách có thể thư giãn. Trong các phòng nhất định có ban công hoặc sân hiên. Các phòng nghỉ có phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm. Ngoài ra còn được cung cấp áo choàng tắm và dép. Các phòng Superior có bồn tắm spa hoặc phòng xông hơi khô.

Van Long Homestay có quầy lễ tân 24 giờ.
Cầu Sông Hàn cách The Blossom Resort Da Nang 800 m, trong khi Bảo tàng Chàm cách đó 900 m. Sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách nơi nghỉ 4 km.
Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ của bạn!
Chỗ nghỉ này đã có mặt trên Booking.com từ Ngày 13 Tháng 5 Năm 2015
Phòng khách sạn: 28
Nguồn:http://www.booking.com