Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Categories

Thể thao hàng ngày

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: môn thi văn hoá đầu tiên không có thí sinh vi phạm quy chế

10 Tháng Bảy 2011

Trường Đại học TDTT Bắc Ninh: môn thi văn hoá đầu tiên không có thí sinh vi phạm quy chế

Theo báo cáo của Hội đồng tuyển sinh, đã có 2.546 thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh ở tại 5 địa điểm thi văn hoá so với 2.536 thí sinh đăng ký cuối buổi chiều qua. Ông Phạm Đình Minh - Thường trực HĐTS cho biết, đầu buổi thi sáng nay, vẫn có khá nhiều trường hợp thí sinh đến đăng ký dự thi và nhà trường đã tạo điều kiện để các em hoàn tất thủ tục, đủ điều kiện tham dự.

Bài thi sinh học được đánh giá không quá khó (Ảnh:NPV )

Kết thúc môn thi đầu tiên về cơ bản được diễn ra an toàn, nghiêm túc không có trường hợp nào thí sinh bị lập biên bản. Công tác an ninh, y tế đều được đảm bảo ở mức độ cao nhất.

Đề thi môn sinh học năm nay được đánh giá là không quá khó, kiến thức phù hợp với những học sinh có học lực trung bình trở lên. Các thí sinh chỉ cần có kiến thức tốt ở sách giáo khoa (cấp III) đều có thể làm tốt bài thi của mình.

Thí sinh Nguyễn Trọng Cương chia sẻ:  Bài thi không khó lắm, em hoàn thành bài thi  một cách dễ dàng, kết quả đúng chắc chắn cũng được 80% trở lên. Hy vọng, chiều nay môn thi toán đề thi cũng không quá khó để chúng em làm bài được thuận lợi.

Môn thi sinh học diễn ra an toàn, nghiêm túc (Ảnh: NPV)

Tuy nhiên, không ít thí sinh khi được hỏi cũng lộ vẻ băn khoăn, bởi đây là môn thi trắc nghiệm nên việc hoàn thành hết toàn bộ bài thi là điều ai cũng có thể làm được. Chỉ có điều số câu làm đúng là bao nhiêu thì không thể khẳng định ngay được.

Do là phần thi trắc nghiệm với thời gian làm bài hạn chế trong 90 phút với 50 câu hỏi nên các thí sinh phải tập trung để hoàn thành rất nhanh bài thi của mình, điều này cũng giúp hạn chế tình trạng thí sinh mang tài liệu vào phòng thi và sau buổi thi, cũng không thấy tình trạng tài liệu thi bị vứt tràn lan tại các điểm thi. Như vậy, có thể khẳng định môn thi văn hoá đầu tiên được diễn ra suôn sẻ, thành công.

13h chiều nay, các thí sinh sẽ bước vào  thi môn Toán với thời gian làm bài là 180 phút. Đây cũng được coi là môn thi khó nhất đối với các thí sinh, không chỉ bởi thời gian làm bài dài mà đây là môn mà các thí sinh dự thi các ngành năng khiếu ít đầu tư nhất.

NPV BN

Print

Số lượt xem (1304)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.