Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

HLV Guardiola bị cấm chỉ đạo 1 trận

Các cầu thủ Manchester City sẽ thi đấu ở cuộc đối đầu với Leicester City tại giải Ngoại hạng Anh vào giữa tuần sau mà không có sự chỉ đạo của huấn luyện viên Pep Guardiola do chiến lược gia này vừa nhận thêm một thẻ vàng.

HLV trưởng của Manchester City, Pep Guardiola sẽ không có mặt trên đường biên trong trận đấu tại Giải Ngoại hạng Anh với Leicester City vào giữa tuần sau khi ông thầy người Tây Ban Nha này nhận thẻ vàng trong chiến thắng 2-1 trước Bournemouth tại tứ kết FA Cup.

Pep Guardiola sẽ phải chịu lệnh cấm chỉ đạo cho Man “xanh” 1 trận vì đã nhận đủ thẻ vàng trong mùa giải. Pep Guardiola đã bị trọng tài Stuart Atwell phạt thẻ vàng vì lỗi phản ứng sau khi tiền đạo ngôi sao Erling Haaland bị phạm lỗi trong trận đấu.

Erling Haaland buộc phải rời sân khi bị chấn thương đầu gối sau pha vào bóng của Lewis Cook. Mặc dù Haaland ra hiệu rằng anh cần phải được thay ra, Bournemouth vẫn tiếp tục chơi bóng và điều này đã gây ra phản ứng giận dữ từ Man City.

Kevin De Bruyne có thể được nhìn thấy đang trao đổi lời qua tiếng lại với Lewis Cook, trong khi Pep Guardiola bị phạt thẻ vàng sau khi bày tỏ suy nghĩ của mình về tình hình này. Đây là lần thứ ba Guardiola bị phạt thẻ trong mùa giải này và có nghĩa là Pep Guardiola bị cấm chỉ đạo cho Man City trong cuộc tiếp đón Leicester City.

HLV Pep Guardiola đã phải chịu rất nhiều chỉ trích về tính kỷ luật trong thời gian qua, trước đó ông đã nhận thẻ vàng trong trận hòa 2-2 của Man City với Arsenal vào tháng 9 năm ngoái và chiến thắng 3-2 trước Fulham vào tháng 10 năm ngoái.

Man City đã lội ngược dòng để đánh bại Bournemouth với tỷ số 2-1 và lọt vào bán kết FA Cup lần thứ tám trong chín mùa giải dưới thời Pep Guardiola. Evanilson đã đưa Bournemouth vươn lên dẫn trước trong hiệp một, nhưng các bàn thắng trong hiệp hai của Haaland và Omar Marmoush đã đưa Man City vào bán kết.

Man City sẽ gặp “hiện tượng của mùa giải này” Nottingham Forest ở vòng bán kết vào tháng 4 và đội của HLV Nuno Espirito Santo sẽ là một thử thách khó khăn cho đoàn quân của Pep Guardiola. Nottingham Forest đã có một mùa giải xuất sắc cho đến nay và hiện đang đứng thứ ba ở Premier League.

Mặc dù Man City đã đánh bại Nottingham Forest 3-0 tại Etihad vào tháng 12 năm ngoái, Nottingham Forest đã giành chiến thắng 1-0 trong trận lượt về vào đầu tháng này. "Đôi khi chúng tôi thua khi chúng tôi chơi tốt", Pep Guardiola nói khi được hỏi về cuộc đụng độ sắp tới với Nottingham Forest, "Trong trận đấu trên sân nhà, chúng tôi đã thắng 3-0 nên khi chúng tôi thua một trận thì trông giống như một thảm họa.

Điều đó không đúng. Nottingham Forest đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League, họ là một đội rất mạnh và chúng tôi rất vui khi được chơi với họ tại Wembley với người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi đã giành được một danh hiệu rồi. Chúng tôi đã giành được Community Shield, chúng tôi đã giành được nó.

Mùa giải này thật tệ, không có gì thay đổi cả. Nó không tốt, điều đó sẽ không thay đổi. Năm ngoái chúng tôi đã vào chung kết FA Cup và không thể giành chiến thắng (thua 1-2 trước kình địch Manchester United). Chúng tôi có mục tiêu tuyệt vời là đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện”.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola cũng ca ngợi tác động của cầu thủ 20 tuổi tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ Man City là Nico O'Reilly, người đã vào sân từ băng ghế dự bị để hỗ trợ cả hai bàn thắng của Haaland và Marmoush.

Tiểu Bảo


0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đáSố lượt xem: 492

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

Bất ngờ với kết quả "phúc thẩm" trận Manny Pacquiao v Jeff Horn

Bất ngờ với kết quả "phúc thẩm" trận Manny Pacquiao v Jeff Horn

26 Tháng Bảy 2017

WBO vừa công bố việc chấm điểm lại trận Manny Pacquiao v Jeff Horn và kết quả vẫn không có gì thay đổi khi phần thắng tiếp tục thuộc về tay đấm người Australia.

Kết cục bất ngờ giữa võ sĩ 108 kg và đối thủ tí hon

Kết cục bất ngờ giữa võ sĩ 108 kg và đối thủ tí hon

26 Tháng Bảy 2017

Tưởng rằng sẽ dễ dàng đánh bại đối thủ người Nhật trong trận đấu shootboxing, tuy nhiên "người khổng lồ" Gabrielle Garcia lại nhận kết quả bất ngờ.

"Sốt vé" ở tour họp báo trận kinh điển Mayweather vs. McGregor

"Sốt vé" ở tour họp báo trận kinh điển Mayweather vs. McGregor

26 Tháng Bảy 2017

Nhu cầu góp mặt trong buổi họp báo của trận kinh điển Mayweather vs. McGregor tăng cao đến mức BTC sự kiện ở Toronto phải dời sang địa điểm lớn hơn so với dự tính.

NÓNG: WBO sẽ "phúc thẩm" thất bại khó nuốt của Pacquiao

NÓNG: WBO sẽ "phúc thẩm" thất bại khó nuốt của Pacquiao

26 Tháng Bảy 2017

Tổ chức quyền anh thế giới (WBO) khẳng định sẽ chấm lại điểm số của màn thư hùng giữa Manny Pacquiao và Jeff Horn.

Võ sĩ MMA bị bắn chết tại Mỹ

Võ sĩ MMA bị bắn chết tại Mỹ

26 Tháng Bảy 2017

Cảnh sát Mỹ đang truy lùng một nhóm người đột nhập vào nhà riêng của Aaron Rajman, bắn chết võ sĩ 25 tuổi hiện đang thi đấu MMA chuyên nghiệp hôm 3-7.

HLV Freddie Roach: "Tôi sẽ đề cập chuyện giải nghệ với Pacquiao"

HLV Freddie Roach: "Tôi sẽ đề cập chuyện giải nghệ với Pacquiao"

26 Tháng Bảy 2017

HLV của Manny Pacquiao tiết lộ sẽ đề cập đến việc giải nghệ với người học trò sau thất bại cay đắng trước Jeff Horn.

Joshua tiết lộ yếu tố "cám dỗ" Wladimir Klitschko đồng ý tái đấu

Joshua tiết lộ yếu tố "cám dỗ" Wladimir Klitschko đồng ý tái đấu

26 Tháng Bảy 2017
Nhà vua mới của hạng nặng làng quyền anh đã có những trải lòng về đối thủ trong lần thượng đài sắp tới.
Khuất phục "Pac Man", thầy giáo tiểu học gửi chiến thư đến "độc cô cầu bại"

Khuất phục "Pac Man", thầy giáo tiểu học gửi chiến thư đến "độc cô cầu bại"

26 Tháng Bảy 2017

Nhà tân vô địch WBO welterweight đã gửi lời thách đấu đến Floyd Mayweather sau chiến thắng lịch sử trước Many Pacquiao.

Cuối cùng thời gian đã tìm thấy 'Pac Man'

Cuối cùng thời gian đã tìm thấy 'Pac Man'

26 Tháng Bảy 2017

Ở tuổi 38, Manny Pacquiao không thể đánh bại sức trẻ của Jeff Horn qua đó mất chiếc đai vô địch WBO vào tay đối thủ.

McGregor được đưa lên mây trước cuộc thượng đài lịch sử với Mayweather

McGregor được đưa lên mây trước cuộc thượng đài lịch sử với Mayweather

26 Tháng Bảy 2017

Tony Jeffries, cựu vận động viên Olympic đã không ngớt lời khen ngợi Conor McGregor sau khi chứng kiến cuộc tập luyện giữa "gã điên" UFC với Chris Van Heerden.

First 152153154155156157158159160161 Last