Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Siêu máy tính dự đoán Arsenal thắng Real tại tứ kết Champions League

Chuẩn bị đụng độ với “núi cao” Real Madrid nhưng theo kết quả dự đoán của siêu máy tính của Opta, Arsenal sẽ chiến thắng trong cuộc đón tiếp đội khách tại tứ kết Champions League trên sân Emirates vào ngày mai 9/4.

Arsenal sẽ tiếp đón "Los Blancos" ở Emirates thuộc lượt đi vòng tứ kết Champions League vào ngày 9/4. Với bề dày thành tích đồ sộ gồm 2 chức vô địch trong 3 mùa gần nhất và 6 lần đăng quang trong 11 năm qua, rõ ràng Real Madrid là đội vượt trội hơn hẳn. Tuy nhiên, Opta dự đoán Arsenal có cơ hội đi tiếp cao hơn với 50,2% so với 49,8% của Real.

Ở vòng đấu trước, Arsenal dễ dàng đè bẹp PSV Eindhoven với tổng tỷ số 9-3 sau hai lượt trận, trong khi Real Madrid phải nhờ đến loạt sút luân lưu đầy tranh cãi mới vượt qua kình địch Atletico Madrid.

Hiện tại, cả hai đội đều đứng thứ 2 tại giải quốc nội. Arsenal coi như đã hết cơ hội đua vô địch Ngoại hạng Anh mùa này dù Liverpool ở vòng đấu vừa qua đã thua Fulham. Đội bóng thành London kém Liverpool tới 11 điểm trong khi mùa giải Premier League chỉ còn 7 vòng đấu là kết thúc. Để bắt kịp “Quỷ đỏ” có vẻ như đó là điều bất khả thi với thầy trò HLV Mikel Arteta. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha thực tế cũng đã có dấu hiệu buông bỏ khi tung đội hình không phải mạnh nhất ở trận hòa Everton vừa qua. Còn Real Madrid bám đuổi Barcelona với khoảng cách 4 điểm. Thế nhưng, cả hai đều gặp vấn đề về mặt lực lượng trước đại chiến.

Arsenal mất trụ cột hàng thủ Gabriel do chấn thương gân kheo, trong khi Gabriel Jesus, Takehiro Tomiyasu, Kai Havertz và Riccardo Calafiori chưa thể ra sân.

Bên phía Real, thủ môn Thibaut Courtois và Andriy Lunin nhiều khả năng vắng mặt, buộc HLV Ancelotti phải trông cậy vào người gác đền 19 tuổi Fran Gonzalez. Ngoài ra, Dani Carvajal, Tchouameni, Mendy và Dani Ceballos cũng có nguy cơ ngồi ngoài.

Ở thời kì đỉnh cao nhất dưới triều đại của HLV Arsene Wenger, Pháo thủ cũng mới chỉ 1 lần vào chung kết. Đó là năm 2006, họ đã vượt qua Real Madrid ở vòng 1/8 nhưng thua Barca ở trận tranh chức vô địch.

Tái đấu với Real Madrid sau 19 năm, Arsenal ở thời điểm này có thể nói rằng không phải đối thủ xứng tầm của Real Madrid dù liên tục đua vô địch Ngoại hạng Anh trong những năm gần đây.

Chỉ cần nói đến việc Real Madrid đang hướng tới chức vô địch Champions League thứ 16 là đủ họ khác biệt như thế nào với Arsenal. Do đó, được chơi trên sân nhà ở trận lượt đi, thầy trò HLV Arteta có lẽ cũng chỉ có thể hướng tới một kết quả hòa là khả thi.

Đội thắng ở cặp đấu này sẽ chạm trán PSG hoặc Aston Villa ở bán kết. Nhà vô địch nước Pháp được đánh giá cao hơn hẳn, với xác suất vượt qua Villa lên tới 71,3%. Nếu gặp Arsenal hoặc Real, PSG vẫn chiếm ưu thế với tỷ lệ vào chung kết ở mức 36,2%.

Xét về khả năng vô địch, Barcelona được xem là ứng viên sáng giá nhất với 23,1%, theo sau là PSG (19,3%) và Arsenal (15,6%). Real Madrid chỉ đứng thứ 5 với 12,2%, sau Inter Milan (13,8%). Dortmund bị đánh giá thấp nhất, chỉ có 1,5% cơ hội đăng quang.

Ở nhánh còn lại, cặp đấu giữa Bayern Munich và Inter Milan được đánh giá cân bằng. Inter được siêu máy tính nghiêng nhẹ về cửa thắng với tỷ lệ 51,5%, trong khi Bayern là 48,5%. Đội thắng sẽ chạm trán Barca hoặc Dortmund tại bán kết.


Bảo Anh

0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đáSố lượt xem: 120

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

Hàn Quốc nhắm mục tiêu giành được Huy chương vàng thứ 100 tại Thế vận hội mùa hè

Hàn Quốc nhắm mục tiêu giành được Huy chương vàng thứ 100 tại Thế vận hội mùa hè

23 Tháng Bảy 2021
Trong khi đặt mục tiêu xếp hạng trong số top 10 quốc gia có thành tích đứng đầu Thế vận hội Tokyo 2020 về số huy chương, Hàn Quốc cũng sẽ theo đuổi một thành tích khác: huy chương vàng thứ 100 tại Thế vận hội mùa hè.

Võ sĩ UFC ra đòn như giã gạo khiến đối thủ ‘đơ người’

23 Tháng Bảy 2021
Võ sĩ Ilia Topuria đã tung ra loạt 14 cú đấm liên tiếp để hạ knock-out đối thủ Ryan Hall tại sự kiện UFC 264 diễn ra vào trung tuần tháng 7 vừa qua. 
Olympic Tokyo 2020: Kình ngư Australia rút khỏi nội dung hỗn hợp

Olympic Tokyo 2020: Kình ngư Australia rút khỏi nội dung hỗn hợp

23 Tháng Bảy 2021
Lịch thi đấu quá sát khiến vận động viên bơi lội số một thế giới người Australia Kaylee McKeown buộc phải bỏ nội dung 200m hỗn hợp nữ để dồn sức cho các nội dung bơi ngửa và bơi tiếp sức.
Kỷ lục đầu tiên bị phá tại Olympic Tokyo

Kỷ lục đầu tiên bị phá tại Olympic Tokyo

23 Tháng Bảy 2021
Cung thủ An San (Hàn Quốc) phá kỷ lục Olympic ở nội dung cung một dây cá nhân nữ sáng 23-7.
Olympic Tokyo chưa khai mạc đã thấy... đuối

Olympic Tokyo chưa khai mạc đã thấy... đuối

19 Tháng Bảy 2021
VĐV, quan chức đến Tokyo tranh tài Olympic đã nhiễm COVID-19 khi những ngày Olympic còn chưa đông đúc.
Vận động viên thử nghiệm tính năng 'chống gần gũi' của giường ngủ làng Olympic Tokyo

Vận động viên thử nghiệm tính năng 'chống gần gũi' của giường ngủ làng Olympic Tokyo

19 Tháng Bảy 2021
Một vận động viên người Ireland có tên Rhys McClenaghan đã thử nghiệm tính năng “chống gần gũi” của giường ngủ ở làng Olympic Tokyo, sau khi có thông tin cho rằng ban tổ chức Olympic dựng giường bằng giấy để ngăn các vận động viên quan hệ tình dục.
VĐV ở Olympic 2020 sẽ tự đeo huy chương

VĐV ở Olympic 2020 sẽ tự đeo huy chương

17 Tháng Bảy 2021
Olympic 2020 tại Tokyo (Nhật Bản) sẽ trở thành sự kiện thể thao đặc biệt nhất khi các VĐV sẽ tự đeo huy chương cho mình để tránh lây lan Covid-19. Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) Thomas Bach cho hay đây là sự thay đổi rất đáng nhớ trong lịch sử Olympic.
Singapore treo thưởng 1 triệu USD cho 1 HCV Olympic

Singapore treo thưởng 1 triệu USD cho 1 HCV Olympic

17 Tháng Bảy 2021
Singapore hứa sẽ thưởng lớn cho VĐV của họ nếu đoạt huy chương Olympic Tokyo 2020.
VĐV giành huy chương Olympic sẽ nhận giải thế nào?

VĐV giành huy chương Olympic sẽ nhận giải thế nào?

16 Tháng Bảy 2021
Các vận động viên tham dự Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ tự đeo huy chương, để đảm bảo an toàn phòng dịch COVID-19.
Tokyo cấm toàn bộ khán giả tại Thế vận hội mùa hè 2020

Tokyo cấm toàn bộ khán giả tại Thế vận hội mùa hè 2020

09 Tháng Bảy 2021
Ngày 8-7, Ban tổ chức Thế vận hội mùa hè 2020 thông báo, toàn bộ sự kiện thể thao ở thủ đô Tokyo và một số tỉnh lân cận sẽ diễn ra mà không có khán giả. Quyết định chưa từng có tiền lệ được đưa ra trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tại Nhật Bản vẫn diễn biến phức tạp.
First 18192021222324252627 Last