Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Haaland và HLV Guardiola nhận lương cao nhất Premier League

Tiền đạo Erling Haaland là cầu thủ nhận lương cao nhất giải Ngoại hạng Anh còn HLV Pep Guardiola của Manchester City tiếp tục dẫn đầu Ngoại hạng Anh về mức lương.

Thống kê trên báo thể thao nổi tiếng của Pháp L'Équipe cho thấy, Haaland đang nhận mức lương cao nhất Ngoại hạng Anh, khoảng 700.000 USD mỗi tuần. Tiền đạo 24 tuổi chỉ cần chơi một tuần là đủ để mua 15 chiếc xe bán chạy nhất tại Anh từ đầu năm 2025, với giá 45.000 USD mỗi chiếc.

Ngoài lương, Haaland còn một số khoản thưởng và tiền bản quyền hình ảnh. Tổng thu nhập mỗi tuần có thể lên đến 1,3 triệu USD.

Haaland đã ghi 119 bàn trong 137 trận cho Man City, đạt tỷ lệ lập công tốt nhất lịch sử CLB. Mùa này, anh tiếp tục dẫn đầu danh sách lập công tại sân Etihad, với 29 bàn trong 39 trận, dù đội bóng sa sút.

Đồng đội của Haaland, Kevin De Bruyne đang nhận mức lương cao thứ hai Ngoại hạng Anh, khoảng 560.000 USD mỗi tuần. Tiền vệ người Bỉ sẽ hết hợp đồng vào hè này. Nếu chấp nhận chuyển sang Arab Saudi, anh có thể nhận mức lương cao hơn.

Mohamed Salah và Casemiro cùng xếp thứ ba với 485.000 USD. Nhưng giữa hai cầu thủ có sự khác biệt lớn về giá trị đem lại cho CLB. Salah ghi 32 bàn, kiến tạo 22 lần trong 43 trận đầu mùa, chuẩn bị giúp Liverpool giành Ngoại hạng Anh, trong khi Casemiro rơi xuống vị trí 13 cùng Man Utd. Tiền vệ người Brazil thậm chí bị Jim Ratcliffe, đồng sở hữu Man Utd, nhắc công khai về việc được trả lương quá cao so với đóng góp thực tế.

Marcus Rashford, tiền đạo chơi cho Aston Villa theo hợp đồng mượn từ Man Utd, và Raheem Sterling, tiền đạo chơi cho Arsenal theo hợp đồng mượn từ Chelsea, cùng xếp thứ tư với mức 450.000 USD. CLB chủ quản và CLB mượn đều hỗ trợ trả 50% lương cho mỗi cầu thủ.

Sau mâu thuẫn với HLV Ruben Amorim tại Man Utd, Rashford đang lấy lại phong độ với Aston Villa. Tiền đạo 28 tuổi cũng chơi tốt trong hai trận Anh thắng Albania 2-0 và Latvia 3-0 ở vòng loại World Cup. Trong khi đó, Sterling vẫn gây thất vọng, chỉ chơi 23 trận và ghi một bàn cho Arsenal, trong đó có 12 trận Ngoại hạng Anh.

Trong khi đó, Pep Guardiola, người đem lại sáu Ngoại hạng Anh và một Champions League trong bảy mùa gần nhất cho Man City, vẫn là HLV được trả lương cao nhất Ngoại hạng Anh, với mức 540.000 USD mỗi tuần. Mikel Arteta, HLV giúp Arsenal giành vị trí á quân hai mùa gần nhất, đứng thứ hai với 400.000 USD.

 

HLV đứng thứ ba không phải Arne Slot (Liverpool) hay Amorim (Man Utd), mà là David Moyes (Everton), với 330.000 USD. Nhưng từ khi trở lại hôm 11/1, Moyes chứng tỏ ông xứng đáng với mức lương lớn, giúp Everton thắng 4, hòa 5 và chỉ thua một trong 10 trận Ngoại hạng Anh gần nhất. Với 34 điểm sau 29 trận, hơn đội xếp thứ 18 Ipswich 17 điểm, đội chủ sân Goodison Park gần như đã trụ hạng thành công.

Tiểu Bảo

0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đáSố lượt xem: 233

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

Anthony từng lên kế hoạch tái ngộ "hội anh em" ở Rockets

Anthony từng lên kế hoạch tái ngộ "hội anh em" ở Rockets

29 Tháng Mười Hai 2017

Carmelo Anthony đã nghĩ đến viễn cảnh sát cánh cùng Chris Paul và LeBron James trong màu áo Houston Rockets, thay vì OKC Thunder như hiện tại.

XÁC NHẬN: Draymond Green lỡ trận Los Angeles Lakers

XÁC NHẬN: Draymond Green lỡ trận Los Angeles Lakers

29 Tháng Mười Hai 2017

 Theo nguồn tin từ The Mercury News, Golden State Warriors sẽ không có được sự phục vụ của Daymond Green ở trận đấu tới.

XÁC NHẬN: Isaiah Thomas vắng bóng đại chiến với Warriors

XÁC NHẬN: Isaiah Thomas vắng bóng đại chiến với Warriors

29 Tháng Mười Hai 2017

Cleveland Cavaliers sẽ không để Isaiah Thomas ra sân dù chấn thương hông của cầu thủ này đã hoàn toàn bình phục.


XÁC NHẬN: Chris Paul lỡ hẹn đối đầu đội bóng cũ

XÁC NHẬN: Chris Paul lỡ hẹn đối đầu đội bóng cũ

29 Tháng Mười Hai 2017

Chris Paul sẽ không có cơ hội lần đầu tiên chạm trán LA Clippers kể từ sau khi đầu quân cho Houston Rockets.


James-Love song tấu, Cavaliers nhọc nhằn hạ Bulls

James-Love song tấu, Cavaliers nhọc nhằn hạ Bulls

29 Tháng Mười Hai 2017

Tiếp đón Chicago Bulls trên sân nhà, Cleveland Cavaliers đã trải qua trận đấu đầy vất vả và có được chiến thắng 117-115.

HLV Mike D’Antoni vẫn chưa bừng tỉnh sau thất bại

HLV Mike D’Antoni vẫn chưa bừng tỉnh sau thất bại

29 Tháng Mười Hai 2017

Sau thất bại bất ngờ trước Los Angeles Lakers, HLV Mike D’Antoni cho biết đó là viễn cảnh mà ông chưa hề nghĩ đến.

Gordon Hayward: “Chấn thương khiến tôi bị trầm cảm nặng”

Gordon Hayward: “Chấn thương khiến tôi bị trầm cảm nặng”

29 Tháng Mười Hai 2017

Trả lời phỏng vấn với chương trình Dan Patrick Show, Gordon Hayward cho biết khi chấn thương, anh đã bị trầm cảm khá nặng.

Westbrook sướng ra mặt vì cú Dunk rổ thần sầu của George

Westbrook sướng ra mặt vì cú Dunk rổ thần sầu của George

29 Tháng Mười Hai 2017

Chia sẻ với ESPN, ngôi sao Russell Westbrook cho biết, anh cảm thấy rất vui mừng khi người đồng đội Paul George đang có sự hòa nhập rất tốt.

5 điểm nhấn Mono Vampire 116-104 Saigon Heat: Dính bẫy ở hang "ma ca rồng"

5 điểm nhấn Mono Vampire 116-104 Saigon Heat: Dính bẫy ở hang "ma ca rồng"

29 Tháng Mười Hai 2017

Việc đội hình thiếu chiều sâu đã khiến Saigon Heat rơi vào thế khó trong chuyến làm khách đến Stadium 29 của Mono Vampire.

Sao Knicks cân bằng kỷ lục của Cousins sau 6 năm

Sao Knicks cân bằng kỷ lục của Cousins sau 6 năm

29 Tháng Mười Hai 2017

Sau chiến thắng vừa qua của New York Knicks, Michael Beasley đã cân bằng được kỷ lục vốn được thiết lập từ trước bởi DeMarcus Cousins.


First 27282930313233343536 Last