Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

HLV Guardiola bị cấm chỉ đạo 1 trận

Các cầu thủ Manchester City sẽ thi đấu ở cuộc đối đầu với Leicester City tại giải Ngoại hạng Anh vào giữa tuần sau mà không có sự chỉ đạo của huấn luyện viên Pep Guardiola do chiến lược gia này vừa nhận thêm một thẻ vàng.

HLV trưởng của Manchester City, Pep Guardiola sẽ không có mặt trên đường biên trong trận đấu tại Giải Ngoại hạng Anh với Leicester City vào giữa tuần sau khi ông thầy người Tây Ban Nha này nhận thẻ vàng trong chiến thắng 2-1 trước Bournemouth tại tứ kết FA Cup.

Pep Guardiola sẽ phải chịu lệnh cấm chỉ đạo cho Man “xanh” 1 trận vì đã nhận đủ thẻ vàng trong mùa giải. Pep Guardiola đã bị trọng tài Stuart Atwell phạt thẻ vàng vì lỗi phản ứng sau khi tiền đạo ngôi sao Erling Haaland bị phạm lỗi trong trận đấu.

Erling Haaland buộc phải rời sân khi bị chấn thương đầu gối sau pha vào bóng của Lewis Cook. Mặc dù Haaland ra hiệu rằng anh cần phải được thay ra, Bournemouth vẫn tiếp tục chơi bóng và điều này đã gây ra phản ứng giận dữ từ Man City.

Kevin De Bruyne có thể được nhìn thấy đang trao đổi lời qua tiếng lại với Lewis Cook, trong khi Pep Guardiola bị phạt thẻ vàng sau khi bày tỏ suy nghĩ của mình về tình hình này. Đây là lần thứ ba Guardiola bị phạt thẻ trong mùa giải này và có nghĩa là Pep Guardiola bị cấm chỉ đạo cho Man City trong cuộc tiếp đón Leicester City.

HLV Pep Guardiola đã phải chịu rất nhiều chỉ trích về tính kỷ luật trong thời gian qua, trước đó ông đã nhận thẻ vàng trong trận hòa 2-2 của Man City với Arsenal vào tháng 9 năm ngoái và chiến thắng 3-2 trước Fulham vào tháng 10 năm ngoái.

Man City đã lội ngược dòng để đánh bại Bournemouth với tỷ số 2-1 và lọt vào bán kết FA Cup lần thứ tám trong chín mùa giải dưới thời Pep Guardiola. Evanilson đã đưa Bournemouth vươn lên dẫn trước trong hiệp một, nhưng các bàn thắng trong hiệp hai của Haaland và Omar Marmoush đã đưa Man City vào bán kết.

Man City sẽ gặp “hiện tượng của mùa giải này” Nottingham Forest ở vòng bán kết vào tháng 4 và đội của HLV Nuno Espirito Santo sẽ là một thử thách khó khăn cho đoàn quân của Pep Guardiola. Nottingham Forest đã có một mùa giải xuất sắc cho đến nay và hiện đang đứng thứ ba ở Premier League.

Mặc dù Man City đã đánh bại Nottingham Forest 3-0 tại Etihad vào tháng 12 năm ngoái, Nottingham Forest đã giành chiến thắng 1-0 trong trận lượt về vào đầu tháng này. "Đôi khi chúng tôi thua khi chúng tôi chơi tốt", Pep Guardiola nói khi được hỏi về cuộc đụng độ sắp tới với Nottingham Forest, "Trong trận đấu trên sân nhà, chúng tôi đã thắng 3-0 nên khi chúng tôi thua một trận thì trông giống như một thảm họa.

Điều đó không đúng. Nottingham Forest đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League, họ là một đội rất mạnh và chúng tôi rất vui khi được chơi với họ tại Wembley với người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi đã giành được một danh hiệu rồi. Chúng tôi đã giành được Community Shield, chúng tôi đã giành được nó.

Mùa giải này thật tệ, không có gì thay đổi cả. Nó không tốt, điều đó sẽ không thay đổi. Năm ngoái chúng tôi đã vào chung kết FA Cup và không thể giành chiến thắng (thua 1-2 trước kình địch Manchester United). Chúng tôi có mục tiêu tuyệt vời là đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện”.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola cũng ca ngợi tác động của cầu thủ 20 tuổi tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ Man City là Nico O'Reilly, người đã vào sân từ băng ghế dự bị để hỗ trợ cả hai bàn thắng của Haaland và Marmoush.

Tiểu Bảo


0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đáSố lượt xem: 306

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

Ghi 57 điểm, James vượt mặt Kobe Bryant, tiến sát Michael Jordan

Ghi 57 điểm, James vượt mặt Kobe Bryant, tiến sát Michael Jordan

23 Tháng Mười Một 2017

Với 57 điểm ghi được trong chiến thắng mới đây của Cleveland Cavaliers, LeBron James đã thiết lập được kỷ lục cực kỳ ấn tượng.


“King James” điên cuồng chơi bóng, Cavaliers nhấn chìm Wizards

“King James” điên cuồng chơi bóng, Cavaliers nhấn chìm Wizards

23 Tháng Mười Một 2017

Sau chuỗi 4 trận thua liên tiếp, Cleveland Cavaliers bước vào trận đấu đầy khó khăn trước Washington Wizards. Thế nhưng, Trong một ngày LeBron James rực sáng với 57 điểm, Cavaliers đã có được chiến thắng.


Klay Thompson đang ở giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp

Klay Thompson đang ở giai đoạn đỉnh cao nhất của sự nghiệp

23 Tháng Mười Một 2017

 Sau màn trình diễn ấn tượng trong trận gặp San Antonio Spurs, HLV Steve Kerr đã hết lời khen ngợi cậu học trò Klay Thompson.

Nứt xương tay, sao Lakers nghỉ thi đấu hơn một tháng

Nứt xương tay, sao Lakers nghỉ thi đấu hơn một tháng

23 Tháng Mười Một 2017

Sau chấn thương tay nghiêm trọng gặp phải trong trận đấu vào ngày hôm qua, Larry Nance Jr đã biết được mình sẽ phải nghỉ thi đấu trong bao lâu.

Sốc: HLV Doc Rivers thừa nhận từng cố ý bị đuổi để đi xem Tiger Woods đánh golf

Sốc: HLV Doc Rivers thừa nhận từng cố ý bị đuổi để đi xem Tiger Woods đánh golf

23 Tháng Mười Một 2017

HLV Los Angeles Clippers Doc Rivers thừa nhận trước truyền thông rằng từng cố ý để bị đuổi khỏi sàn đấu hồi còn ngồi ghế nóng tại Boston Celtics hòng có cơ hội đi xem Tiger Woods đánh golf.


Antetokounmpo: Phận tôi thấp kém nên chỉ thích chơi cho Milwaukee Bucks

Antetokounmpo: Phận tôi thấp kém nên chỉ thích chơi cho Milwaukee Bucks

23 Tháng Mười Một 2017

Trả lời phỏng vấn trên tờ The New York Times, ngôi sao đang lên Giannis Antetokounmpo đã bật mí một vài kế hoạch của mình trong tương lai.

HLV Lakers: Lonzo Ball đang trở nên vô hại

HLV Lakers: Lonzo Ball đang trở nên vô hại

23 Tháng Mười Một 2017

Phát biểu sau trận thua của Los Angeles Lakers trước Portland Trail Blazers, HLV Luke Walton đã đưa ra một vài nhận định về cậu học trò Lonzo Ball.

Porzingis nói về cuộc sống không Carmelo Anthony

Porzingis nói về cuộc sống không Carmelo Anthony

23 Tháng Mười Một 2017

Trả lời phỏng vấn với tờ ESPN mới đây, ngôi sao đang lên Kristaps Porzingis đã có những chia sẻ xúc động xoay quanh cái tên Carmelo Anthony.

Dwyane Wade tin “King James” hơn vợ của mình

Dwyane Wade tin “King James” hơn vợ của mình

23 Tháng Mười Một 2017

Đó là lời chia sẻ của diễn viên Gabrielle Union, đồng thời là người vợ của Dwyane Wade.


HLV trưởng Spurs lại được "tiếp lửa" cho chức vụ tổng thống Mỹ

HLV trưởng Spurs lại được "tiếp lửa" cho chức vụ tổng thống Mỹ

23 Tháng Mười Một 2017

 Kevin Garnett, cựu sao NBA vừa công khai ý định ủng hộ HLV Gregg Popovich ứng cử chức vụ tổng thống Mỹ thay Donald Trump vào năm 2020.

First 62636465666768697071 Last