Hai niềm hy vọng lớn nhất của cầu lông Việt Nam sẽ đụng độ các đối thủ mạnh từ Nhật Bản ở vòng bán kết Giải cầu lông quốc tế Hà Nội Ciputra – Yonex Sunrise.
Tiến Minh xuất sắc vào bán kết. Ảnh: Internet.
Đối thủ của Tiến Minh là H. Shimono, người không được đánh giá cao nhưng đã bất ngờ quật ngã hạt giống số một của Malaysia là Chong Wei Feng với tỷ số 2-0. Đối đầu với những đối thủ trẻ của Nhật Bản trong giai đoạn thể lực lẫn phong độ đang có dấu hiệu chựng lại là một bài toán khó với Tiến Minh.
Bất ngờ tiếp tục diễn ra ở nội dung đơn nữ khi Saena Kawakami - nhà vô địch Vietnam Open 2015 đánh bại hạt giống số một người Thái Lan P. Chochuwong. Vũ Thị Trang - hạt giống số hai của Việt Nam được hưởng lợi đáng kể từ kết quả này, tuy nhiên trước khi mở đến trận chung kết Trang cần đánh bại C. Hoshi hôm nay.
Ở nội dung đôi nam nữ, Vũ Thị Trang/ Nguyễn Thị Sen - cặp hạt giống số bảy xuất sắc vượt qua cặp hạt giống số ba người Nhật Bản M. Matsumoto/ W. Nagahara với tỷ số 21-18, 19-21, 21-18.
Tại bán kết Trang/ Sen gặp một đôi Nhật Bản khác là là bộ đôi Nhật Bản Y. Fukushima/ C. Shida (hạt giống số 6).
Theo tinthethao365.com.vn