Khai trương 2 sân cỏ nhân tạo
Ngay ngày đầu năm Canh Dần (19/2/2010), ngành TDTT Vĩnh Long đã đưa vào hoạt động cùng lúc 2 sân Bóng đá cỏ nhân tạo.
Hai sân Bóng đá làm bằng cỏ nhân tạo được đặt trong khuôn viên SVĐ tỉnh Vĩnh Long có diện tích 22x40m do công ty TNHH Thành Phát (TP Hồ Chí Minh) thi công sau 3 tháng đã hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động. Kinh phí đầu tư cho 2 sân Bóng này là 1,5 tỷ đồng.
Như vậy, hiện tại TP Vĩnh Long đã có 3 sân Bóng làm bằng cỏ nhân tạo. Việc có thêm các sân chơi lành mạnh đã thu hút đông đảo lực lượng thanh thiếu niên đến các sân Bóng này để tham gia tập luyện, thi đấu, đồng thời hạn chế sự khủng hoảng về sân bãi phục vụ cho phong trào rèn luyện TDTT của người dân. Qua đó, còn góp phần đẩy lùi tệ xã hội ở các địa phương và tạo sân chơi thú vị cho các vị “Vua” sân cỏ tham gia tập luyện thi đấu.
 |
Lãnh đạo tỉnh cùng Nhà tài trợ và đội tuyển Xe đạp Vĩnh Long chụp ảnh lưu niệm 2 (Ảnh: HP) |
Đội Xe đạp Vĩnh Long có nhà tài trợ mới (ADC) - Truyền hình Vĩnh Long
Ngay trong ngày khởi đầu làm việc của năm mới - Canh Dần 2010 (ngày 22/2) niềm vui đầy phấn khích cho đội Xe đạp Vĩnh Long (XĐVL) khi chính thức ra mắt nhà tài trợ với mức kỷ lục nhất từ trước đến nay ở Vĩnh Long.
Bà Lê Thanh Xuân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã khẳng định: Ngay đầu Xuân, Xe đạp Vĩnh Long có nhà tài trợ mới là niềm tin, báo hiệu cho một năm mới thành công trên lĩnh vực TDTT. Qua sự tài trợ đầy ý nghĩa này, hy vọng đội Xe đạp Vĩnh Long nói riêng và ngành TDTT tỉnh nhà nói chung sẽ gặt hái nhiều thành tích vang vội hơn trước”!
Tập đoàn ADC tài trợ cho đội Xe đạp Vĩnh Long năm 2010 với kinh phí là 2,2 tỷ đồng, trong đó có 6 chiếc xe đạp hiệu Ridley mới 100% được nhập từ nước Bỉ (5 chiếc Xe đạp đường trường có giá trên 6.000 USD/chiếc và 1 chiếc xe đạp cá nhân tính giờ với giá hơn 10.000 USD) và trang phục nhập từ Singapore. Đây là những chiếc xe loại tốt nhất ngang bằng các loại xe của đội tuyển quốc gia. Đài Truyền hình Vĩnh Long (THVL) sẽ là nhà bảo trợ thông tin trong quá trình thi đấu.
|
Dương Thu