Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thư viện ảnh

Torres lấn át QBV Ronaldo, Atletico đá văng Real Madrid

Torres lấn át QBV Ronaldo, Atletico đá văng Real Madrid

Torres lấn át QBV Ronaldo, Atletico đá văng Real Madrid

Real Madrid phải chia tay Cúp nhà Vua vì không thể ngược dòng Atletico, trong ngày QBV Ronaldo bị qua mặt bởi cái tên… Fernando Torres.

Tác giả: Nguyễn Minh Tuấn/16 Tháng Giêng 2015/Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đá

Rate this article:
No rating

Trận lượt về Cúp nhà Vua, Real Madrid buộc phải ghi ít nhất 3 bàn để có thể vượt qua Atletico, đội đã giành chiến thắng 2-0 tại lượt đi. Thế nhưng, khi kì vọng về màn ngược dòng thần kì tại Bernabeu chưa thấy đâu, thì gáo nước lạnh đã dội thẳng mặt đội chủ nhà.

Sau khi giao bóng, Real ban bật đầy tự tin thì Pepe bất ngờ mất bóng cho Griezmann, tiền đạo người Pháp căng ngang xỉa lưng Ramos, tạo điều kiện cho Fernando Torres cứa lòng một chạm vào góc cao mở tỉ số ngay phút thứ nhất.

Torres-lan-at-QBV-Ronaldo-Atletico-da-vang-Real-Madrid

 

Lúc này, Real cần phải ghi 4 bàn và không để thủng lưới thêm, trong khi Atletico bắt đầu lùi sâu phòng ngự. Quả bóng Vàng Ronaldo và các đồng đội vùng lên, vây hãm khung thành của Oblak bằng các pha tạt bóng tầm cao.

Phút 20, từ một quả treo bóng bên cánh phải, lại là Hung thần của Atletico, Sergio Ramos tham gia tấn công bật cao đánh đầu san hòa. Tuy vậy, dù bầy Kền kền ép sân dữ dội hơn sau bàn gỡ, nhưng cơ hội để tung các cú dứt điểm là không nhiều vì Atletico tiếp tục phòng ngự kín kẽ, hiệp 1 kết thúc với tỉ số hòa 1-1.

Hiệp hai chứng kiến một kịch bản tương tự lặp lại, lại là Atletico vươn lên dẫn trước ngay phút đầu tiên, và lại là cái tên Torres tỏa sáng bằng cú sút chìm bật chân Navas lăn vào lưới. Nhưng nhanh chóng hơn, phút 54, Real có bàn san hòa 2-2 từ cú cắt mặt đánh đầu của QBV 2014 Cristiano Ronaldo.

Diễn biến của phần còn lại trận đấu trôi đi trong thất vọng cho các khán giả tại Bernabeu, nhiệm vụ của Real là phải ghi 3 bàn nữa, quá khó khi Atletico vẫn phòng ngự kín kẽ. 20 phút cuối trận, Real xem như từ bỏ Cúp nhà Vua, hai đội chỉ còn đá vì lòng tự trọng của derby Madrid.

Dấu ấn trong những phút bù giờ là cú sút phạt lên trời của Ronaldo. Kết thúc trận đấu, Real bị cầm hòa 2-2 và chính thức trở thành Cựu vương tại Cúp nhà Vua với tỉ số thua chung cuộc 2-4. Atletico Madrid bước tiếp vào tứ kết với 99,99% gặp đối thủ Barcelona.

Đội hình ra sân:
Real Madrid: Navas; Carvajal, Ramos, Pepe, Marcelo; James, Kroos, Isco; Bale, Benzema, Ronaldo
Atletico Madrid: Oblak; Juanfran, Miranda, Godin, Siqueira; Tiago, M.Suarez; Garcia, Griezmann, Koke; Torres

Print

Số lượt xem (316)/Bình luận (0)

Tags:
Nguyễn Minh Tuấn

Nguyễn Minh Tuấn

Other posts by Nguyễn Minh Tuấn

Comments are only visible to subscribers.