 |
Các cuộc đua diễn ra rất hẫp dẫn (Ảnh: Chí Liêm) |
Giải thu hút sự tham dự của 24 tay đua hệ chuyên nghiệp và 28 tây đua hệ phong trào. Đây là giải toàn quốc, tuy nhiên chỉ có sự tham dự của các tay đua thuộc các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long và TP Hồ Chí Minh. Có khoảng 4 ngàn khán giả đã đến xem và cổ vũ rất nhiệt tình cho các tay đua.
Ở cả 2 hệ chuyên nghiệp và phong trào cũng đã thấy rõ sự hơn hẳn của các tay đua đến từ TP Hồ Chí Minh và Vĩnh Long. Trong các giải đấu từ thứ nhất đến thứ 4 đều lần lượt thuộc về các VĐV thuộc 2 đơn vị này, cụ thể:
Hệ chuyên nghiệp, Lưu Thanh Tuấn (CLB Trí Mỹ Ngọc, Vĩnh Long) giành ngôi vô địch; Nguyễn Huỳnh Lương (CLB Cường, Quận 10, TP Hồ Chí Minh) hạng nhì; Nguyễn Viết Linh (CLB Đại Hoàng Gia, Quận 1, TP Hồ Chí Minh) giải 3 và Trần Ngọc Sang (CLB Trí Mỹ Ngọc, Vĩnh Long) hạng 4.
Còn hệ phong trào, Nguyễn Ngọc Thiện (CLB Thảo, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh) giành ngôi vô địch; Phan Văn Lộc (CLB Thạnh, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh) hạng nhì; Lê Minh Trí (CLB Liêm, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) hạng 3 và Nguyễn Phan Phi Long (CLB Trí Mỹ Ngọc, Vĩnh Long) hạng 4.
Chí Liêm