Trong một chia sẻ trước thềm Indian Wells, Djokovic đã cho thấy anh đã tìm lại được động lực thi đấu.
Sau Roland Garros 2016, Novak Djkovic đã không còn “bất khả chiến bại”. Tay vợt người Serbia đã liên tục để thua trước những tay vợt ít tên tuổi trong các giải đấu mà trước kia, anh từng băng băng giành chức vô địch.
Tuy nhiên, người hâm mộ có thể an tâm, vì mới đây, trong một chia sẻ trước thềm Indian Wells, chính cựu số 1 thế giới đã hô quyết tâm. Anh cho biết: “Có lẽ tôi nên nghỉ ngơi nhiều hơn sau Roland Garros năm ngoái. Đã có một khoảng thời gian tôi không phải chính mình nhưng giờ thì mọi chuyện đã tốt hơn. Tôi tưởng tượng, mình giống như một con sói, đang lớn mạnh dần lên. Và tôi đang đói”.
Indian Wells là giải đấu ưa thích của tay vợt 29 tuổi. Trước đây, anh từng 5 lần đăng quang tại giải đấu này, vào các năm 2008, 2011, 2014, 2015 và 2016.
Theo tinthethao.com.vn