Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Tái đấu kinh điển, Federer ví Nadal như "ngọn núi"

Tái đấu kinh điển, Federer ví Nadal như "ngọn núi"

Tác giả: Ngô Quang Hậu/07 Tháng Tư 2017/Categories: Thế thao quốc tế, Tennis

“Tàu tốc hành” có lời khen ngợi trước những cú đánh mang tính giải trí của Kyrgios trong một trận đấu thật, đồng thời rất háo hức được tái đấu với kình địch Nadal.

Federer vừa trải qua trận bán kết Miami Open cực kì nhọc nhằn trước Nick Kyrgios. Trải qua 3 tiếng 11 phút với 3 loạt tie-break, “Tàu tốc hành” mới đánh bại được “Ngựa chứng” người Australia với các tỉ số 7-6 (9), 6-7 (9), 7-6 (5).

 Tái đấu kinh điển, Federer ví Nadal như "ngọn núi" - 1

Federer sẽ tái đấu với Nadal ở trận chung kết Miami Open vào 2h ngày 3/4


Trong buổi trả lời họp báo sau trận, Federer đã dành những lời khen ngợi tới tay vợt trẻ người Australia, đặc biệt là với những cú đánh tweener (đánh bóng qua 2 chân) mang tính biểu diễn rất cao của Kyrgios.

“Tôi đã mong đợi cậu ấy làm điều đó ngày hôm nay. Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu như Nick không làm hoặc không cố gắng thực hiện những cú đánh như vậy. Đối với tôi, những cú đánh mang tính giải trí thực sự quan trọng. Cậu ấy đã cố làm theo cách như vậy và đây cũng là cách tôi chơi bóng”, Federer mở đầu.

“Tôi nghĩ, tôi có thể làm điều đó trong một vài dịp (cú tweener), nhưng ở cuối trận, đặc biệt là ở những điểm số quyết định, tôi cần phải giữ được sự tập trung và cậu ấy cũng vậy. Những cú đánh đó mang khá nhiều rủi ro”.

“Tôi thực sự cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì đã thể hiện ngày hôm nay. Tôi đã có một trận đấu tốt và những cú đánh tuyệt vời. Tôi hi vọng sẽ chơi tốt như vậy vào ngày Chủ nhật (trận chung kết gặp Nadal)”.

Tiếp đó, FedEx tỏ ra rất háo hức được tái đấu với Nadal, người thắng anh 23 trận sau 36 lần đối đầu, nhưng lại thua huyền thoại người Thụy Sỹ trong cả 3 lần gần nhất (trong đó có trận chung kết Australian Open 2017 và ở vòng 4 Indian Wells cách đây ít lâu).

“Tôi đến Miami cũng giống như Australian Open hay Indian Wells với suy nghĩ có thể giành chiến thắng. Tôi đã có một trận bán kết không thể tin được và sẽ có cơ hội giành chiến thắng ở trận chung kết”.

“Nhưng tôi biết, sẽ không dễ để giành chiến thắng, bởi đối thủ là Nadal, một ngọn núi thực sự. Anh ấy chưa từng chiến thắng ở Miami nên sẽ có quyết tâm lớn hơn tôi. Nhưng đó không phải là vấn đề, tôi đã sẵn sàng cho trận đấu vào Chủ nhật”.

“Tôi rất vui mừng vì Rafa đã trở lại. Chúng tôi lại có dịp chơi với nhau mỗi tuần. Hi vọng đây không phải là trận đấu cuối cùng của chúng tôi”, Federer khép lại.

 

Theo 24h.com.vn

Số lượt xem (155)/Bình luận (0)

Tags:
Ngô Quang Hậu

Ngô Quang Hậu

Other posts by Ngô Quang Hậu

Comments are only visible to subscribers.