HLV Toni Nadal vẫn chưa thật sự hài lòng về cú thuận tay của "Vua đất nện" Rafael Nadal.
Khi gặp gỡ báo giới bên lề giải quần vợt Argentina Open hồi tuần trước, ông Toni đã có những đề cập đến những khía cạnh thú vị, trong đó có việc hợp tác với Nadal.
Ông thầy của tay vợt Tây Ban Nha nói: "Việc thay đổi huấn luyện viện giờ đây là khó khăn hơn rất nhiều. Tôi đã may mắn là chú của Rafa. Nếu không có lẽ tôi đã bị thay thế từ lâu rồi."

Ông Toni thích cú thuận tay của Federer hơn Nadal. Ảnh: Internet.
Thời ấu thơ, Nadal rất đam mê bóng đá và có mơ ước trở thành một cầu thủ giỏi. Tuy nhiên năm 12 tuổi, ông Toni đã đưa ra những lời khuyên hữu ích cho Rafa và ngã rẽ đến với anh từ đó.
Gần 20 năm theo sát cháu trai, Toni đã giúp Nadal gặt hái thành công với 14 Grand Slam, trong đó có 9 chức vô địch Roland Garros. Dù vậy Toni chưa thật sự hài lòng tuyệt đối với các cú quả của Nadal, trong đó có cú thuận tay.
"Tôi đã khá hài lòng với cú thuận tay của Rafa khi cậu ấy còn nhỏ. Nhưng khi chúng tôi bắt đầu chơi trong các giải chuyên nghiệp, Rafael bắt đầu có xu hướng vào bóng hơi trễ một chút và hay vòng tay ra phía sau. Đó không phải là điều tôi dạy cậu ấy. Rõ ràng tôi vẫn thích cú thuận của Federer hơn," ông Toni nói thêm.
Theo tinthethao365.com.vn