Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thể thao mạo hiểm

Kerber gặp lại Cibulkova trong trận chung kết

Kerber gặp lại Cibulkova trong trận chung kết

Tác giả: Ngô Quang Hậu/29 Tháng Mười Một 2016/Categories: Thế thao quốc tế, Tennis

Tay vợt số 1 thế giới  Angelique Kerber (Đức) đã tiếp tục duy trì phong độ rất cao của mình khi dễ dàng đánh bại đương kim vô địch Agnieszka Radwanska (Ba Lan, 2) với tỷ số 2-0 (6/2, 6/1) ở vòng bán kết giải WTA Finals đang diễn ra tại Singapore để đối đầu với Dominika Cibulkova (Slovakia, 7) trong trận chung kết.

Trong trận bán kết này, Kerber đã hoàn toàn áp đảo nhà đương kim vô địch. Với chiến thắng sau 1 giờ 15 phút này, Kerber đã cân bằng được tỷ số đối đầu với Radwanska trong 12 lần gặp nhau và cũng giúp tay vợt người Đức có được lần đầu tiên dự tranh trận chung kết WTA Finals sau 4 lần được góp mặt ở giải đấu dành cho 8 tay vợt mạnh của năm.

Phát biểu sau trận thắng này trong buổi họp báo, Kerber nói: “Tôi đã cố gắng tập trung vào từng điểm trong trận đấu vì chơi với Radwanska là rất khó khăn và tôi rất vui mừng vì có được chiến thắng trong trận đấu này. Tôi rất hạnh phúc khi đã được tranh trận chung kết tại Singapore". 

 WTA Finals 2016: Kerber gặp lại Cibulkova trong trận chung kết - ảnh 1
Radwanska trở thành cựu vô địch

Trong trận bán kết diễn ra trước đó, tay vợt từng đến Việt nam tham dự giải Henieken Stars năm 2012 là Cibulkova đã tiếp tục có cuộc lội ngược dòng thành công để đánh bại Svetlana Kuznetsova (Nga, 8) với tỷ số 2-1 (1/6, 7/6, 6/4) và có mặt trong trận chung kết ở lần đầu tiên tham dự giải đấu này.

Tay vợt người Slovakia chính là người đã bất ngờ có mặt ở bán kết sau khi đã để thua 2 trận đấu đầu tiên ở vòng bảng. Vui mừng sau chiến thắng này, Cibulkova phát biểu: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự giải đấu này và giấc mơ tranh trận chung kết tại đây đã trở thành hiện thực. Thật là khó tin khi tôi đã để thua 2 trận đấu đầu tiên tại vòng bảng”.

Như vậy trận chung kết sẽ được diễn ra giữa hai tay vợt của bảng Đỏ và chính Kerber đã phần nào giúp Cibulkova có mặt trong trận đấu này khi đã đánh bại Madison Keys (Mỹ, 6) trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng với hai ván trắng. Trong trận đấu tại vòng bảng, Kerber đã rất chật vật để đánh bại Cibulkova với tỷ số 2-1.

Chắc chắn Kerber sẽ được đánh giá cao hơn Cibulkova trong cuộc đối đầu này khi tay vợt số 1 thế giới đang có phong độ rất cao khi chưa để thua trận đấu nào tại giải và rất quyết tâm lên ngôi giải đấu này để khẳng định vị thế của mình. Cho dù tay vợt nào thắng ở trận đấu cuối cùng này thì giải đấu chắc chắn sẽ có một nhà vô địch mới. Trận chung kết sẽ được diễn ra vào lúc 18 giờ 30 ngày 30.10 (giờ VN).

 

Theo baomoi.com

Số lượt xem (247)/Bình luận (0)

Tags:
Ngô Quang Hậu

Ngô Quang Hậu

Other posts by Ngô Quang Hậu

Comments are only visible to subscribers.

Video clip thể thao mạo hiểm

Please add some images then setup gallery.