Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thể thao mạo hiểm

Thắng trận dài nhất ATP Finals nhưng Murray chưa thể có vé bán kết

Thắng trận dài nhất ATP Finals nhưng Murray chưa thể có vé bán kết

Tác giả: Ngô Quang Hậu/23 Tháng Mười Một 2016/Categories: Thế thao quốc tế, Tennis

Andy Murray tiếp tục thể hiện một phong độ rất cao ở giải đấu cuối cùng trong năm.

 Andy-Murray
 Murray chưa thể có vé bán kết dù đã có 2 trận thắng. Ảnh: Internet.

Lượt trận thứ hai vòng bảng giữa Andy Murray và Kei Nishikori không chứng kiến cú sốc nào như kỳ vọng của giới chuyên môn. Dù thắng kịch tính trong loạt tie-break của ván một, Nishikori vẫn hụt hơi và để Murray ngược dòng thắng với cùng tỷ số 6-4 ở hai ván sau đó.

Trận thắng này giúp Murray “gác trước” Novak Djokovic 130 điểm trong cuộc chạy đua giành ngôi số một thế giới sau khi ATP World Tour Finals 2016 hạ màn. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bảo đảm để cho Murray giành tấm vé dự vòng bán kết của ATP World Tour Finals 2016 sớm giống như là của Djokovic.

Người thắng, kẻ thua nhưng Murray và Nishikori đã góp sức để tạo ra một kỷ lục mới ở giải đấu tổng kết cuối mùa – trận đấu dài 3 giờ 20 phút mà họ vừa tạo ra chính là trận đấu dài nhất trong lịch sử 46 năm hình thành giải đấu, cụ thể là từ năm 1970 đến thời điểm hiện tại.

Trước đó, Murray cũng đã hiện diện trong trận đấu giữ kỷ lục dài nhất trong lịch sử của ATP World Tour Finals cũ – trận anh để thua Rafael Nadal với tỷ số 1-2 ở bán kết giải đấu hồi năm 2010. Với chiến thắng trước Nishikori, đây mới là lần đầu tiên tay vợt số 1 của Vương quốc Anh thắng liền 2 trận đấu mở màn ở vòng bảng giải tổng kết cuối mùa.

Murray nói sau trận thắng thứ 21 liên tiếp (chỉ còn thiếu 1 trận thắng nữa là san bằng kỷ lục 22 trận thắng liên tiếp mà anh từng tạo dựng nên hồi giữa năm nay): “Đơn giản, tôi chỉ chiến đấu một cách cật lực. Kei đã khiến tôi phải di chuyển, phải chạy rất nhiều, nhưng rốt cuộc thì tôi cũng đã chạm được đích đến. Đây là kiểu những trận đấu mà bạn phải chiến đấu cật lực để giành lấy chiến thắng. Tôi cảm thấy rất ổn ngay vào lúc này, và trong những ngày sắp tới. Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể vượt qua tất cả những trận đấu của giải này”.

Ở diễn biến trận còn lại ở bảng John McEnroe, đương kim vô địch US Open– tay vợt đang là số 1 của làng quần vợt nam Thụy Sỹ Stan Wawrinka đã thắp lại hy vọng ở London khi đánh bại cựu vô địch giải Mỹ mở rộng – tay vợt số 1 của làng quần vợt Croatia Marin Cilic bằng một chiến thắng cũng rất nghẹt thở với điểm số 7/6 (7-3), 7/6 (7-3).
Chiến thắng này giúp Wawrinka cầm giữ hy vọng giành vé vào vòng đấu “tứ hùng” và nó cũng khiến cho Murray chưa thể sớm giành 1/2 tấm vé bán kết của giải đấu. Cục diện chung cuộc của bảng John McEnroe sẽ chỉ được quyết định trong loạt trận cuối khi Murray gặp Wawrinka và Kei gặp Marin.

 

Theo tinthethao.com.vn

Số lượt xem (129)/Bình luận (0)

Tags:
Ngô Quang Hậu

Ngô Quang Hậu

Other posts by Ngô Quang Hậu

Comments are only visible to subscribers.

Video clip thể thao mạo hiểm

Please add some images then setup gallery.