"Tàu tốc hành" không mất giọt mồ hôi nào để tiến vào vòng bán kết sau khi đối thủ trẻ tuổi Nick Kyrgios bỏ cuộc vì vấn đề sức khỏe.

Roger Federer đang có cả "thiên thời, địa lợi" tại Indian Wells năm nay. Tay vợt 36 tuổi đang đạt điểm rơi phong độ cao và ở tứ kết, "Tàu tốc hành" không cần thi đấu cũng có thể ghi tên vào vòng tiếp theo.
Kyrgios chia sẻ trong sự tiếc nuối rằng: “Thật không may mắn tôi sẽ không thể thi đấu hôm nay. Tôi được chuẩn đoán rằng bị ngộ độc thực phẩm. Hy vọng mọi chuyện không diễn biến xấu hơn.
Để đối đầu với một nhà vô địch vĩ đại như Federer, tôi cần ở trạng thái tốt nhất. Xin lỗi các CĐV nhưng tôi phải ưu tiên cho sức khỏe của mình và mong mọi người thông cảm.”
Federer đã gửi lời chúc chóng bình phục tới người đàn em. Như vậy “Tàu tốc hành” sẽ được nghỉ ngơi thêm 1 ngày để bước vào vòng bán kết. Đối thủ tới của huyền thoại người Thụy Sĩ đã được xác định, đó là tay vợt người Mỹ - Jack Sock. Trước đó, tại tứ kết, Jack Sock đã đánh bại Kei Nishikori sau 3 set đấu căng với các tỷ số 6-3, 2-6 và 6-2.
Theo baomoi.com