Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Thể thao mạo hiểm

Wawrinka muốn quên kẻ đã xúc phạm mình

Wawrinka muốn quên kẻ đã xúc phạm mình

Tác giả: Ngô Quang Hậu/29 Tháng Hai 2016/Categories: Thế thao quốc tế, Tennis

Stan Wawrinka muốn gạt qua mối hiềm khích với Nick Kyrgios trước khi đối đầu đàn em ở bán kết giải quần vợt Dubai Tennis Championships 2016.

Wawrinka có lẽ khó quên cuộc đối đầu tại Rogers Cup 2015 với Kyrgios. Không chỉ thua chung cuộc Kyrgios, đó là trận đấu mà nhà vô địch Grand Slam bị đàn em xúc phạm nặng nề (Kyrgios tố bạn gái Wawrinka đã ngủ với bạn thân của mình).

Tuy nhiên mọi chuyện diễn ra cách đây sáu tháng dường như đã là chuyện của quá khứ. Wawrinka mới đây khẳng định anh sẽ "cố quên chuyện xưa" trước cuộc đối đầu với Kyrgios ở bán kết Dubai Tennis Championships.

Wawrinka nói: “Rõ ràng, chúng tôi không phải là bạn. Chúng tôi không ăn tối cùng nhau, nhưng tôi đang tập trung nhiều vào giải đấu của mình hơn là việc nhớ về tình tiết ở Montreal năm ngoái. Những gì cậu ta đã làm chắng có gì đẹp đẽ và là một lỗi lầm nghiêm trọng. Mọi người sẽ bàn tán rất nhiều về trận đấu này, nhưng tôi chỉ tập trung vào những gì mà tôi cần làm nhiều hơn”.

Cả Wawrinka và Kyrgios đều muốn quên mối hiềm khích cũ. Ảnh: Internet.

Trong khi đó Kyrgios, vốn đang có phong độ cực cao, cũng muốn gạt những yếu tố chuyên môn sang một bên để dồn sức vào mục tiêu chơi trận chung kết Dubai đầu tiên trong sự nghiệp.

“Chúng tôi đã nói quá đủ về sự cố đó. Tôi nghĩ, cả 2 chúng tôi đều đã vượt qua được tình tiết này. Chúng tôi chơi cùng một đội ở IPTL và tôi đã có cơ hội biết về anh ấy rõ hơn. Không còn gì phải nghi ngờ nữa, anh ấy là một trong những tay vợt giỏi nhất thế giới. Anh ấy đang chơi thứ quần vợt rất tuyệt vời," ngôi sao 21 tuổi nói.

Hiện tỷ số đối đầu giữa Wawrinka và Kyrgios đang là 1-1. Kyrgios có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại, tuần trước anh vừa giành chức vô địch ATP đầu tiên ở Pháp.

 

Stan Wawrinka muốn gạt qua mối hiềm khích với Nick Kyrgios trước khi đối đầu đàn em ở bán kết giải quần vợt Dubai Tennis Championships 2016.

Số lượt xem (238)/Bình luận (0)

Tags:
Ngô Quang Hậu

Ngô Quang Hậu

Other posts by Ngô Quang Hậu

Comments are only visible to subscribers.

Video clip thể thao mạo hiểm

Please add some images then setup gallery.