Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Bóng đá

Điểm tin sáng 17/08: Everton nổ bom tấn, Real hạ nhục Barca

24 Tháng Tám 2017

Everton nổ bom tấn, Real hạ nhục Barca,.. sẽ là những thông tin chính có trong điểm tin bóng đá sáng của chúng tôi.

Everton CÔNG BỐ bom tấn điên rồ Sigurdsson. Với giá 45 triệu bảng, Gylfi Sigurdsson có thể được coi là bom tấn điên rồ nhất của bóng đá Anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trên trang chủ CLB, Everton đã công bố bản hợp đồng Gylfi Sigurdsson từ Swansea. Cầu thủ đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

 - Bóng Đá

Gylfi Sigurdsson đã đặt bút ký vào một bản hợp đồng có thời hạn 5 năm

Sao Arsenal "kinh ngạc" với thần đồng Reiss Nelson. Dù đã được "cảnh báo" trước, nhưng các ngôi sao số má của đội bóng thành London vẫn không khỏi kinh ngạc trước cầu thủ được mệnh danh là thần đồng Arsenal, Reiss Nelson.

Ajax tuyệt vọng, hàng hot Nam Mỹ cập bến Ngoại hạng Anh. Dù Davinson Sanchez đã trở lại sân tập cùng các đồng đội hôm qua (16/08) trong bối cảnh tin đồn ra đi dâng cao, nhưng rất khó cho Ajax Amsterdam. Theo các thông tin cập nhật từ báo chí Hà Lan và Anh, Davinson Sanchez đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Tottenham Hotspur. Cầu thủ sẽ ký hợp đồng 5 năm với CLB Ngoại hạng Anh.

Dortmund truy tìm "tung tích" Dembele. Borussia Dortmund đang gặp rắc rối lớn với Ousmane Dembele, khi cầu thủ không chịu hợp tác và thậm chí là không chịu liên lạc với câu lạc bộ chủ quản.

Southampton cứng rắn: Van Dijk không phải để bán! Động thái mới nhất của phía Southampton cho thấy: CLB của Ngoại hạng Anh sẽ vô cùng cứng rắn với Virgil van Dijk, dù cầu thủ đã công khai nổi loạn. Trong bài phát biểu mới nhất với báo chí, giám đốc điều hành Southampton, Ralph Krueger khẳng định: "Van Dijk không phải để bán trong mùa Hè này, và điều này không phải là thù hằn cá nhân."

XÁC NHẬN: Sao Arsenal về lại La Liga. Trung vệ người Brazil Gabriel Paulista gần như sẽ là cầu thủ tiếp theo rời Arsenal trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Các phương tiện truyền thông tại Valencia hôm nay (17/08) xác nhận: Valencia sắp hoàn tất vụ chuyển nhượng Gabriel Paulista từ Arsenal. CLB La Liga phải trả 12 triệu euro (gần 11 triệu bảng) để hoàn tất thương vụ này.

Man Utd có thể đóng cửa chuyển nhượng đến tháng Giêng. HLV Mourinho sẵn sàng tạm hoãn việc chiêu mộ thêm tân binh ở mùa giải này đến kì chuyển nhượng mùa Đông.

CHÍNH THỨC: Carlos Bacca rời AC Milan, trở lại La Liga. Tiền đạo Carlos Bacca đã chính thức quay trở lại thi đấu ở La Liga trong màu áo Villarreal.

Man City cân nhắc để "bom xịt" sang Inter Milan. Nửa xanh thành Manchester đang xem xét lời hỏi mượn của Nerazzurri đối với trung vệ Eliaquim Mangala.

Tổng hợp: tinthethao.com.vn

Print

Số lượt xem (88)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.