Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

HLV Guardiola bị cấm chỉ đạo 1 trận

Các cầu thủ Manchester City sẽ thi đấu ở cuộc đối đầu với Leicester City tại giải Ngoại hạng Anh vào giữa tuần sau mà không có sự chỉ đạo của huấn luyện viên Pep Guardiola do chiến lược gia này vừa nhận thêm một thẻ vàng.

HLV trưởng của Manchester City, Pep Guardiola sẽ không có mặt trên đường biên trong trận đấu tại Giải Ngoại hạng Anh với Leicester City vào giữa tuần sau khi ông thầy người Tây Ban Nha này nhận thẻ vàng trong chiến thắng 2-1 trước Bournemouth tại tứ kết FA Cup.

Pep Guardiola sẽ phải chịu lệnh cấm chỉ đạo cho Man “xanh” 1 trận vì đã nhận đủ thẻ vàng trong mùa giải. Pep Guardiola đã bị trọng tài Stuart Atwell phạt thẻ vàng vì lỗi phản ứng sau khi tiền đạo ngôi sao Erling Haaland bị phạm lỗi trong trận đấu.

Erling Haaland buộc phải rời sân khi bị chấn thương đầu gối sau pha vào bóng của Lewis Cook. Mặc dù Haaland ra hiệu rằng anh cần phải được thay ra, Bournemouth vẫn tiếp tục chơi bóng và điều này đã gây ra phản ứng giận dữ từ Man City.

Kevin De Bruyne có thể được nhìn thấy đang trao đổi lời qua tiếng lại với Lewis Cook, trong khi Pep Guardiola bị phạt thẻ vàng sau khi bày tỏ suy nghĩ của mình về tình hình này. Đây là lần thứ ba Guardiola bị phạt thẻ trong mùa giải này và có nghĩa là Pep Guardiola bị cấm chỉ đạo cho Man City trong cuộc tiếp đón Leicester City.

HLV Pep Guardiola đã phải chịu rất nhiều chỉ trích về tính kỷ luật trong thời gian qua, trước đó ông đã nhận thẻ vàng trong trận hòa 2-2 của Man City với Arsenal vào tháng 9 năm ngoái và chiến thắng 3-2 trước Fulham vào tháng 10 năm ngoái.

Man City đã lội ngược dòng để đánh bại Bournemouth với tỷ số 2-1 và lọt vào bán kết FA Cup lần thứ tám trong chín mùa giải dưới thời Pep Guardiola. Evanilson đã đưa Bournemouth vươn lên dẫn trước trong hiệp một, nhưng các bàn thắng trong hiệp hai của Haaland và Omar Marmoush đã đưa Man City vào bán kết.

Man City sẽ gặp “hiện tượng của mùa giải này” Nottingham Forest ở vòng bán kết vào tháng 4 và đội của HLV Nuno Espirito Santo sẽ là một thử thách khó khăn cho đoàn quân của Pep Guardiola. Nottingham Forest đã có một mùa giải xuất sắc cho đến nay và hiện đang đứng thứ ba ở Premier League.

Mặc dù Man City đã đánh bại Nottingham Forest 3-0 tại Etihad vào tháng 12 năm ngoái, Nottingham Forest đã giành chiến thắng 1-0 trong trận lượt về vào đầu tháng này. "Đôi khi chúng tôi thua khi chúng tôi chơi tốt", Pep Guardiola nói khi được hỏi về cuộc đụng độ sắp tới với Nottingham Forest, "Trong trận đấu trên sân nhà, chúng tôi đã thắng 3-0 nên khi chúng tôi thua một trận thì trông giống như một thảm họa.

Điều đó không đúng. Nottingham Forest đang đứng thứ ba trên bảng xếp hạng Premier League, họ là một đội rất mạnh và chúng tôi rất vui khi được chơi với họ tại Wembley với người hâm mộ của chúng tôi. Chúng tôi đã giành được một danh hiệu rồi. Chúng tôi đã giành được Community Shield, chúng tôi đã giành được nó.

Mùa giải này thật tệ, không có gì thay đổi cả. Nó không tốt, điều đó sẽ không thay đổi. Năm ngoái chúng tôi đã vào chung kết FA Cup và không thể giành chiến thắng (thua 1-2 trước kình địch Manchester United). Chúng tôi có mục tiêu tuyệt vời là đủ điều kiện tham dự Champions League mùa giải tới và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện”.

Chiến lược gia người Tây Ban Nha Pep Guardiola cũng ca ngợi tác động của cầu thủ 20 tuổi tốt nghiệp học viện đào tạo trẻ Man City là Nico O'Reilly, người đã vào sân từ băng ghế dự bị để hỗ trợ cả hai bàn thắng của Haaland và Marmoush.

Tiểu Bảo


0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đáSố lượt xem: 402

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

XÁC NHẬN: Mayweather quyết "chơi tới bến" với McGregor bằng găng tay 8 oz

XÁC NHẬN: Mayweather quyết "chơi tới bến" với McGregor bằng găng tay 8 oz

31 Tháng Tám 2017

Floyd Mayweather đã chính thức yêu cầu sử dụng găng tay 8oz khi thượng đài với Conor McGregor ở Las Vegas vào ngày 26 tháng 8 tới đây.

Conor McGregor bị bạn tập chê ‘rẻ tiền và ngạo mạn’

Conor McGregor bị bạn tập chê ‘rẻ tiền và ngạo mạn’

31 Tháng Tám 2017

Sau khi tiếp xúc với Conor McGregor, nhà cựu vô địch quyền anh thế giới Paulie Malignaggi tỏ ra khá thất vọng và gọi tay đấm người Ireland là “thứ tồi tệ nhất từng gặp”.

Bại tướng "khinh thường" McGregor trước kinh điển với Mayweather

Bại tướng "khinh thường" McGregor trước kinh điển với Mayweather

31 Tháng Tám 2017

Jose Aldo khẳng định Conor McGregor không có bất kỳ cơ hội nào để quật ngã Floyd Mayweather trong trận kinh điển vào ngày 26 tháng 8 tới đây.

HLV McGregor gửi lời cảnh báo đến Mayweather

HLV McGregor gửi lời cảnh báo đến Mayweather

31 Tháng Tám 2017

Owen Roddy, HLV quyền anh của McGregor vừa gửi lời cảnh báo đến "độc cô cầu bại" khi tiết lộ cậu học trò đang tiến bộ vượt bậc qua mỗi ngày.

Ông bầu của Pulev bất đồng quan điểm với phía Joshua

Ông bầu của Pulev bất đồng quan điểm với phía Joshua

31 Tháng Tám 2017

Kalle Sauerland, ông bầu của Kubrat Pulev bày tỏ ước muốn địa điểm tổ chức trận tranh đai IBF với Anthony Joshua sẽ diễn ra tại Cardiff thay vì tại Las Vegas.

Võ sĩ UFC đá ngất đối thủ chỉ sau 26 giây

Võ sĩ UFC đá ngất đối thủ chỉ sau 26 giây

31 Tháng Tám 2017

Tại một trận đấu ở sự kiện UFC Fight Night 114 diễn ra ngày 6/8, võ sĩ Humberto Bandenay đã knock-out nhanh chóng đối thủ Martin Bravo bằng đòn đá vô cùng đẹp mắt.

"Độc cô cầu bại" WBC vỡ mộng đại chiến với Joshua

"Độc cô cầu bại" WBC vỡ mộng đại chiến với Joshua

31 Tháng Tám 2017

Eddie Hearn, ông bầu của Joshua đã bác bỏ khả năng diễn ra trận thống nhất đai hạng nặng giữa Anthony Joshua với Deontay Wilder.

XÁC NHẬN: Pacquiao vẫn chưa muốn giải nghệ

XÁC NHẬN: Pacquiao vẫn chưa muốn giải nghệ

31 Tháng Tám 2017
Ông bầu Bob Arum tiết lộ "Pac Man" không hề có ý định giải nghệ và đang khát khao tái đấu với Jeff Horn.
Tiến Minh lý giải nguyên nhân thua VĐV Indoensia mới 19 tuổi

Tiến Minh lý giải nguyên nhân thua VĐV Indoensia mới 19 tuổi

31 Tháng Tám 2017

Chiều nay, tay vợt số 1 Việt Nam Nguyễn Tiến Minh đã thúc thủ 0-2 (11-21, 16-21) trước VĐV mới 19 tuổi người Indonesia Jonatan Christie (hạng 22 thế giới). Trao đổi với báo chí tại nhà thi đấu Axiata Arena (Malaysia), Tiến Minh đã lý giải vì sao mình thua…

Tiến Minh thua bán kết SEA Games vì... thiếu may mắn

Tiến Minh thua bán kết SEA Games vì... thiếu may mắn

31 Tháng Tám 2017

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh có những chia sẻ sau khi dừng chân ở bán kết đơn nam cầu lông SEA Games 29.

First 123124125126127128129130131132 Last