Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Tour De France có thể trở lại Anh vào năm 2027: Niềm hy vọng hồi sinh một thế hệ yêu xe đạp

Giấc mơ đưa Tour de France trở lại Anh đang dần thành hình khi UK Sport tái khẳng định tham vọng đăng cai chặng mở màn của giải đua danh giá nhất thế giới vào năm 2027. Không chỉ mang đến cơ hội phục hưng niềm đam mê xe đạp tại xứ sở sương mù, sự kiện này còn hứa hẹn tạo ra tác động kinh tế và xã hội mạnh mẽ.

“Chúng tôi không giấu giếm mong muốn đưa chặng mở màn của Tour de France trở lại Anh – để truyền cảm hứng cho nhiều người hơn đến với bộ môn xe đạp và mang lại những lợi ích bền vững cho cộng đồng. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về ASO, và chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để tạo ra những cơ hội thực sự”, đại diện UK Sport phát biểu trên BBC Sport.

Lần gần nhất Tour de France diễn ra tại Anh là vào năm 2014, thời điểm hoàng kim của làng xe đạp nước này với những tượng đài như Bradley Wiggins, Chris Froome, Mark Cavendish và Geraint Thomas. Ba chặng đua tại Anh năm đó đã thu hút tới 4,8 triệu khán giả đổ ra đường cổ vũ, biến sự kiện thành một lễ hội thể thao sôi động chưa từng có. Không chỉ tạo nên không khí cuồng nhiệt, sự kiện này còn mang lại 128 triệu bảng Anh doanh thu cho các khu vực đăng cai.

Trong bối cảnh việc phát sóng miễn phí Tour de France và các giải đua xe đạp World Tour tại Anh ngày càng bị thu hẹp, thông tin về khả năng giải đấu trở lại vào năm 2027 được xem như một cú hích quan trọng giúp khơi dậy tình yêu với môn thể thao này. Nếu thành hiện thực, đây sẽ không chỉ là cơ hội phát triển du lịch, kinh tế mà còn góp phần củng cố vị thế của Anh trên bản đồ xe đạp thế giới.

Dù quyết định cuối cùng thuộc về Amaury Sport Organisation (ASO), những động thái tích cực từ UK Sport cho thấy Anh vẫn là một điểm đến hấp dẫn cho Tour de France. Người hâm mộ chắc chắn đang háo hức chờ đợi ngày những cung đường của họ một lần nữa được nhuộm vàng bởi những chiếc áo maillot jaune, mang lại bầu không khí lễ hội không thể nào quên – giống như năm 2014.

Anh Huy

0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Đua xeSố lượt xem: 189

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

Độc đáo môn thể thao ném gối nổi tiếng ở Nhật Bản

Độc đáo môn thể thao ném gối nổi tiếng ở Nhật Bản

24 Tháng Chín 2021
Hàng năm, hàng chục đội từ khắp Nhật Bản sẽ tập trung thị trấn Ito để tranh tài tại một trong một những sự kiện thể thao độc đáo nhất thế giới – Giải vô địch ném gối toàn Nhật Bản.
Thái Lan chia tay World Cup futsal 2021 sau trận thua 0-7

Thái Lan chia tay World Cup futsal 2021 sau trận thua 0-7

24 Tháng Chín 2021
Tối 23-9, tại vòng 16 đội World Cup futsal 2021, tuyển futsal Thái Lan đã nhận thất bại đậm 0-7 trước đối thủ mạnh Kazakhstan và chia tay giải.
VAR lần đầu tiên xuất hiện tại FIFA Futsal World Cup 2021

VAR lần đầu tiên xuất hiện tại FIFA Futsal World Cup 2021

10 Tháng Chín 2021
Ngày 9-9, tại Lithuania, đội tuyển futsal Việt Nam đã được phổ biến tất cả các quy định của Điều lệ giải, cũng như các nguyên tắc về việc sử dụng VAR (hỗ trợ trọng tài bằng video) tại các trận đấu thuộc Vòng chung kết FIFA Futsal World Cup 2021. Đây cũng là lần đầu tiên công nghệ VAR được áp dụng tại Vòng chung kết đấu trường futsal thế giới.
Bế mạc Paralympic Tokyo 2020

Bế mạc Paralympic Tokyo 2020

06 Tháng Chín 2021
Với chủ đề 'Harmonious Cacophony' (Một bản hòa tấu), Paralympic Tokyo 2020 đã chính thức khép lại ở Sân vận động Quốc gia tại thủ đô Tokyo vào tối 5/9.
Môn bơi lập nhiều kỷ lục

Môn bơi lập nhiều kỷ lục

04 Tháng Chín 2021
Tính đến hết ngày thi đấu thứ 10 tại Paralympic Tokyo 2020, đoàn Trung Quốc đã giành được 183 huy chương, trong đó có 85 Huy chương vàng (HCV) và chắc chắn sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng thành tích khi Thế vận hội chỉ còn hai ngày thi đấu. Môn bơi cũng có một ngày kỷ lục với 16 HCV được trao hôm qua, trong đó các tay đua đã xác lập bảy kỷ lục thế giới, hai kỷ lục Paralympic.

Võ sĩ Nga dùng đòn ‘trăn siết cổ’ cực hiểm khiến đối thủ xin đầu hàng

03 Tháng Chín 2021
Cuộc chạm trán giữa Lom-Ali Nalgiev và Mukhamed Kokov tại sự kiện ACA 127 diễn ra vào hôm 28/8 vừa qua đã diễn ra rất kịch tính. Cuối cùng, Ali Nalgiev đã giành chiến thắng khi dùng đòn “khóa cổ” cực hiểm khiến đối thủ xin đầu hàng.
Đoàn Thái Lan đoạt HCV đầu tiên, xác lập kỷ lục thế giới mới

Đoàn Thái Lan đoạt HCV đầu tiên, xác lập kỷ lục thế giới mới

30 Tháng Tám 2021
Trong ngày thi đấu 29/8, đại diện của Đông Nam Á là Đoàn thể thao người khuyết tật (NKT) Thái Lan đã đoạt Huy chương vàng (HCV) đầu tiên tại Paralympic Tokyo 2020, đồng thời xác lập kỷ lục thế giới mới.
Campuchia khoe sân bóng hiện đại hướng đến đăng cai AFF Cup

Campuchia khoe sân bóng hiện đại hướng đến đăng cai AFF Cup

23 Tháng Tám 2021
Tháng 10 này Campuchia sẽ có lễ chuyển giao thật hoành tráng khu phức hợp thể thao phục vụ SEA Games 32 - 2023 giữa tập đoàn xây dựng của Trung Quốc với Campuchia.
Chặng 6 giải xe đạp Vuelta a Espana 2021: “Vua” Primoz Roglic trở lại

Chặng 6 giải xe đạp Vuelta a Espana 2021: “Vua” Primoz Roglic trở lại

21 Tháng Tám 2021
Với guồng chân mạnh mẽ, đương kim vô địch Primoz Roglic (Jumbo-Visma) đã tấn công trong những kilomet leo dốc cuối cùng để loại bỏ những đối thủ cạnh tranh trực tiếp để xé áo đỏ vươn lên đứng đầu Bảng tổng sắp sau 6 chặng giải xe đạp Vuelta a Espana 2021.
Lịch thi đấu tại Army Games 2021 của đoàn Việt Nam

Lịch thi đấu tại Army Games 2021 của đoàn Việt Nam

21 Tháng Tám 2021
Hội thao Quân sự quốc tế Army Games 2021 dự kiến khai mạc vào ngày 22/8 và bế mạc vào ngày 4/9 với 34 nội dung. Đây là sự kiện do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức đã mở rộng quy mô tới 11 quốc gia, năm nay lần đầu tiên Việt Nam tham gia làm chủ nhà. 
First 14151617181920212223 Last