Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

PSG và Barca giành vé vào bán kết Champions League

Mặc dù cùng gánh thất bại ở trận tứ kết diễn ra rạng sáng nay nhưng cuối cùng thì Paris Saint - Germain và Barcelona chính là hai đội bóng đầu tiên giành quyền vào bán kết UEFA Champions League.

Trận tứ kết lượt về Champions League giữa Aston Villa vs PSG tại sân Villa Park rạng sáng nay đã chứng kiến một màn ngược dòng đầy cảm xúc của đại diện Premier League. Tuy nhiên, chiến thắng của đội chủ nhà không đủ để cứu vãn thất bại ở lượt đi khi PSG vượt qua Aston Villa với tổng tỉ số 5-4 để giành vé vào bán kết.

Mang theo hành trang là thất bại 1-3 tại Paris, Aston Villa buộc phải tấn công ngay từ những phút đầu với quyết tâm lật ngược thế cờ. Nhưng khi hàng công chưa kịp nóng máy, đội chủ nhà đã phải đón nhận “gáo nước lạnh” từ đội khách. Phút 11, Achraf Hakimi băng lên dứt điểm chéo góc đầy tinh tế, mở tỉ số trận đấu cho PSG.

Chưa kịp xốc lại đội hình, Aston Villa tiếp tục phải trả giá bởi lối đá phản công sắc bén của đại diện Ligue 1. Phút 27, Ousmane Dembele tận dụng tốc độ để xé toang hàng thủ Villa rồi kiến tạo để Nuno Mendes sút chéo góc hiểm hóc, nâng tổng tỉ số sau hai lượt trận lên 5-1 nghiêng về PSG.

Bị dồn đến chân tường, Aston Villa vùng lên mạnh mẽ. Phút 34, tiền vệ Youri Tielemans sau một tình huống phối hợp đẹp mắt với đội trưởng McGinn đã sút tung lưới của thủ môn Donnarumma, nhen nhóm hy vọng cho đội chủ sân Villa Park.

Sau giờ nghỉ, đoàn quân của HLV Unai Emery bước vào hiệp hai với tinh thần không còn gì để mất. Họ thi đấu như lột xác. Phút 55, John McGinn xoay sở trong vòng vây của hàng thủ PSG rồi tung cú dứt điểm chính xác, quân bình tỉ số 2-2.

2 phút sau, sự bùng nổ tiếp tục được đẩy lên đỉnh điểm. Từ pha đá phạt góc bên cánh trái của Marcus Rashford, trung vệ Ezri Konsa ập vào dứt điểm cận thành, nâng tỉ số lên 3-2 cho Aston Villa. Lúc này, tổng tỉ số là 4-5, và chỉ cần thêm một bàn thắng, đội bóng Anh sẽ viết lại lịch sử.

Nhưng khi tinh thần đang lên cao, PSG cho thấy bản lĩnh của một ông lớn. HLV Luis Enrique tung tài năng trẻ Dirie Doue vào sân và suýt chút nữa anh đã ghi bàn sau vài phút có mặt. Dembele tiếp tục là ngòi nổ với những pha đi bóng tốc độ khiến hàng thủ Villa phải vất vả chống đỡ.

HLV Emery tung Marco Asensio và Ollie Watkins vào sân trong nỗ lực "chơi tất tay", nhưng trong hơn 10 phút cuối trận, mọi nỗ lực của đội chủ nhà đều bị hóa giải. PSG chơi rắn, câu giờ và giữ chặt quyền kiểm soát. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Villa Park lặng đi trong nỗi tiếc nuối.

Dù thất bại 2-3 trong trận lượt về, PSG vẫn giành chiến thắng chung cuộc 5-4 để lần đầu tiên sau nhiều năm giành vé vào bán kết Champions League. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là đội thắng trong cặp đấu giữa Arsenal và Atletico Madrid – hứa hẹn một cuộc thư hùng nảy lửa ở vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất châu Âu.

Ở trận tứ kết còn lại, Dortmund thắng Barca 3-1 trên sân nhà nhờ cú hat-trick của Guirassy. Song, đội bóng Đức vẫn bị loại do chiến thắng 4-0 ở lượt đi tạo lợi thế quá lớn cho đội khách trên sân của Borussia Dortmund. Còn Barcelona đã có lần đầu tiên vào bán kết sau 6 năm với thắng lợi chung cuộc 5-3.

Bảo Anh

0 Bình luận
Rate this article:
No rating

Categories: Thế thao quốc tế, Bóng đáSố lượt xem: 2353

Tags:

Comments are only visible to subscribers.

Các môn thể thao khác

Pelicans nhận tin cực vui từ Davis trước trận gặp "thần Sấm"

Pelicans nhận tin cực vui từ Davis trước trận gặp "thần Sấm"

29 Tháng Mười Một 2017

New Orleans Pelicans nhiều khả năng sẽ chào đón sự trở lại của Anthony Davis trong cuộc tiếp đón OKC Thunder vào ngày mai (giờ Việt Nam).

Markelle Fultz tiếp tục ngồi ngoài 2-3 tuần nữa vì chấn thương

Markelle Fultz tiếp tục ngồi ngoài 2-3 tuần nữa vì chấn thương

29 Tháng Mười Một 2017

Đại diện Philadelphia 76ers xác nhận Markelle Fultz vẫn đang trong quá trình hồi phục và phải tiếp tục ngồi ngoài 2-3 tuần nữa.

Tổng thống Donald Trump nói gì trước sự 'vô ơn' của cha con LaVar Ball?

Tổng thống Donald Trump nói gì trước sự 'vô ơn' của cha con LaVar Ball?

29 Tháng Mười Một 2017

Trước những phát biểu của LaVar Ball, tổng thống Donald Trump đã cho biết mình nên "để họ trong tù" trong một chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

John Wall không chắc ra sân ở trận Raptors

John Wall không chắc ra sân ở trận Raptors

29 Tháng Mười Một 2017

Trước thềm cuộc chiến quan trọng với Toronto Raptors, Washington Wizards đang phải đối mặt với nguy cơ không có được sự phục vụ của John Wall.

NBA tuần 5: Cavaliers trở lại thách thức cả miền Đông

NBA tuần 5: Cavaliers trở lại thách thức cả miền Đông

29 Tháng Mười Một 2017

 Sau quãng thời gian khủng hoảng trầm trọng ở mặt phong độ, những nhà ĐKVĐ miền Đông Cleveland Cavaliers đang có màn trở lại khá ấn tượng.

Durant: Thua ai cũng được, ngoại trừ Embiid

Durant: Thua ai cũng được, ngoại trừ Embiid

29 Tháng Mười Một 2017

“Chúng tôi không muốn thua trước những người này, đặc biệt là Joel Embiid,” Durant trả lời sau trận thắng của Warriors.


Thắng 76ers, Warriors lập lại lịch sử sau 23 năm

Thắng 76ers, Warriors lập lại lịch sử sau 23 năm

29 Tháng Mười Một 2017

Làm khách trên sân của Philadelphia 76ers, Golden State Warriors đã trải qua rất nhiều khó khăn trước khi có được màn lội ngược dòng cực kỳ ấn tượng.


NBA ngày 20/11: Miền Đông đại chiến

NBA ngày 20/11: Miền Đông đại chiến

29 Tháng Mười Một 2017

Ngày 20/11, guồng quay của NBA sẽ tiếp tục với 6 cặp đấu ở các khung giờ khác nhau. Đáng chú ý nhất trong số đó phải kể đến trận đại chiến giữa hai đội bóng miền Đông Washington Wizards và Toronto Raptors.


Klay Thompson: Tôi không tin mình có thể nổi tiếng ở Trung Quốc

Klay Thompson: Tôi không tin mình có thể nổi tiếng ở Trung Quốc

29 Tháng Mười Một 2017

“Tôi chưa bao giờ nghĩ hình ảnh của mình có thể được đặt lên những bảng quảng cáo ở Trung Quốc”, Klay Thompson chia sẻ với hãng thông tấn AP.

XÁC NHẬN: Clippers chào đón sự trở lại của Beverley

XÁC NHẬN: Clippers chào đón sự trở lại của Beverley

29 Tháng Mười Một 2017

Các CĐV của LA Clippers và cá nhân HLV Doc Rivers vừa nhận được tin vui khi cầu thủ trụ cột Patrick Beverley sắp sửa trở lại thi đấu.

First 43444546474849505152 Last