Menu

Video & Audio

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid94121van-dong-than-the-trong-mua-dich-covid-19-e1586408103443 (1).jpg Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

Bài số 8: Bài tập phòng chống mệt mỏi toàn thân

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93932images (5).jpg Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

Bài tập nâng cao sức khỏe mùa dịch Covid 19 (Dành cho khối Trung học)

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93931images (3).jpg Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

Bài tập Yoga cho lá phổi khỏe mạnh, ngăn ngừa VIÊM PHỔI trong dịch Covid-19 | 15...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93930images (1).jpg Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

Bài tập thể dục tăng sức đề kháng nâng cao sức khoẻ phòng COVID 19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93929bai-tap-gym-tai-nha-cho-nam-lunge.jpg 4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

4 bài tập tăng sức đề kháng tại nhà hiệu quả nhất

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93908chỉ mục.jpg Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

Bài tập thể dục dành cho học sinh trung học cơ sở

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93907phong-trao-truot-patin-hien-nay.jpg Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

Môn trượt học - Khóa cơ bản - Cấp độ 1

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93906tải xuống (3).jpg BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

BÀI TẬP THỂ DỤC DÀNH CHO TRẺ MẪU GIÁO VÀ HỌC SINH TIỂU HỌC

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93905tải xuống (2).jpg Học nhảy dù

Học nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93904871265018442332693835873750089886355423232n-15822803917131908342020.jpg 'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

'Khỏe để chống virus corona' với bài tập phát triển chiều cao

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93903theduc9.jpg Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

Phương pháp thở đặc biệt giúp phòng chống Covid-19 | Bác sĩ Calvin Q. Trịnh -...

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93902tải xuống (1).jpg Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

Phòng Dịch Corona - Thể Dục Aerobic - Bé Khai Xuân - Nhạc Thiếu Nhi Sôi Động

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid93901tải xuống.jpg Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

Tập luyện thể dục tại nhà trong mùa cách ly phòng ngừa bệnh Covid-19

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid897897pvLACCI-iCQ.jpg Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

Tìm hiểu về môn thể thao nhảy dù

/Portals/0/EasyDNNRotator/680/News/aid894894XL9ooKXf8w8.jpg Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Những "Superman" thể thao đường phố Hà nội

Tennis

Federer bực vì CĐV vượt rào, chụp ảnh không xin phép

26 Tháng Sáu 2015

Federer bực vì CĐV vượt rào, chụp ảnh không xin phép

 Roland Garros mới khởi tranh nhưng đã có những phàn nàn về công tác an ninh, sau sự cố Roger Federer bị làm phiền hôm qua 24/5.

Một khán giả hâm mộ Roger Federer đã trèo rào, đi vào sân đấu trung tâm Philippe Chatrier sau khi Federer đánh bại Alejandro Falla ở vòng một. Nhưng nhân viên an ninh không ngăn chặn kịp thời CĐV trẻ này trước khi anh ta tiếp cận đến Federer và xin chụp ảnh bằng chính điện thoại của mình. Theo tay vợt Thụy Sỹ, những trường hợp như thế này cũng đã xảy ra tại sân tập của anh và một số đồng nghiệp.

 Federer b?c vo CeV vu?t rào, ch?p ?nh khung xin phop

Fed không hài lòng khi bị fan vượt rào vào làm phiền anh ngay trên sân đấu. Ảnh: AP.

 

"Tôi không hài lòng. Việc này đã xảy ra hôm thứ bảy trong buổi tập của tôi. Lúc đầu chỉ là một đứa trẻ, sau đó là ba đứa đến cạnh tôi. Còn hôm nay thì ngay tại sân trung tâm, nơi mà bạn nghĩ rằng sẽ khó có ai có thể ra vào và chỉ có thể lang thang bên trên khu vực khán giả. Điều này từng xảy ra ở chung kết năm 2009 giữa tôi và Robin Soderling. Vậy nên tôi nghĩ rằng cần phải giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng", Federer phàn nàn về việc dễ dàng bị tiếp cận bởi các khán giả tại đây.

"Bình thường thì tôi nói bằng tiếng nói cá nhân, nhưng trong tình hình này, tôi nghĩ rằng tôi hoàn toàn có thể thay mặt cho tất cả các tay vợt đề đạt mong muốn được đảm bảo an toàn trong tập luyện cũng trong thi đấu. Tất nhiên, chúng tôi yên tâm vì không có chuyện gì quá lớn xảy ra, nhưng đó quả là không phải là một hình ảnh đẹp", tay vợt số hai thế giới bày tỏ.

Federer tiết lộ thêm rằng người hâm mộ nói trên muốn chụp chung với anh một bức ảnh, nhưng lại không nói chuyện hay xin phép anh: "Tôi nghĩ là các nhân viên an ninh cần phải nhanh chóng xử lý vấn đề hơn . Tôi không nói riêng gì Roland Garros, nhưng hiện tại tôi đang ở đây, mọi phương tiện truyền thông đều có mặt tại Paris lúc này, vậy nên cần phản ứng nhanh, kịp thời. Đây cũng là bài học cho các giải đấu khác, tôi nghĩ nó thật sự cần thiết".

"Những điều trên thuộc phạm trù an ninh và cần được triển khai tốt hơn. Các nhân viên bảo vệ cần hiểu rõ công việc họ làm, không đơn giản chỉ có mặt ở đó, đứng trên sân và ăn mặc đẹp. Khi tôi phản ứng, họ xin lỗi. Tôi đánh giá cao động thái này nhưng tôi cũng muốn thấy mọi thứ sau đs diễn ra thế nào, đó mới là quan trọng", FedEx tỏ ra khắt khe về cách làm việc của bộ phận an ninh.

Roger Federer vừa khởi đầu mỹ mãn tại vòng một khi vượt qua Alejandro Falla 3-0, với các tỉ số lần lượt 6-3, 6-3 và 6-4. Đối thủ tiếp sau của anh sẽ là Marcel Granoller, người đã thắng Mikhail Youzhny 6-4, 6-3 và 7-6 cũng trong ngày hôm qua 24/5.


Tổng hợp: thethao.vnexpress.net







 

Print

Số lượt xem (696)/Bình luận (0)

Tags:

Comments are only visible to subscribers.